Giới thiệu

Keresa Việt Nam là đối tác phân phối của các hãng công nghệ lớn trên thế giới như: Brother, Honeywell, Zebra, Max, Hewlett-Packard, Canon, Unitech, NVC, Symcode, FT Go … Khách hàng của chúng tôi đến từ rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: Y tế, Giáo dục, Nhà máy, Ngân hàng, Điện, Viễn Thông, Tài chính công, Doanh nghiệp FDI,…

Mục tiêu:

  • Trở thành nhà cung cấp sản phẩm công nghệ và giải pháp hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực.

  • Đem niềm tin đến khách hàng là phương châm kinh doanh của chúng tôi.
     

Lợi ích mua sắm:

Đa dạng sản phẩm: Quý khách hành có thể tìm được bất kỳ sản phẩm gì mình mong muốn trong trang web của chúng tôi. Đầy đủ các sản phẩm về CNTT: Máy in tem nhãn, máy scan, máy in văn phòng, Thiết bị Tự động hóa, Thiết bị đo, Thiết bị chiếu sáng, Thiết bị nghe nhìn, Dụng cụ cầm tay, .... Với kho hàng cực kỳ phong phú về mẫu mã, kích thước, giá cả cạnh tranh,… chúng tôi mong muốn đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.   
Tiết kiệm thời gian và chi phí: Quý khách sẽ không phải tốn công đi lại mua sắm mà vẫn có được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hãy nhấc điện thoại lên để đội ngũ tư vấn kỹ thuật của Công ty TNHH Keresa Việt Nam tư vấn cho quý khách sản phẩm phù hợp với nhu cầu nhất. Quý khách có thể mua hàng bất kỳ thời gian nào trong tuần. 
Giá cả hợp lý nhất: Quý khách có thể yên tâm với giá cả mà chúng tôi đưa ra, giá cả của chúng tôi đều là giá xuất xưởng của nhà sản xuất nên quý Khách hàng sẽ chọn được sản phẩm với giá cả rẻ nhất.  
Chế độ bảo hành: Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc nào hoặc lỗi do nhà sản xuất, khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc Bộ phận Chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi để được trợ giúp.


Công ty TNHH Keresa Việt Nam
Địa chỉ ĐKKD:  Số 127, tổ 24, phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, Việt Nam
Địa chỉ liên hệ: Tầng 9, H1, Hope Residence, Phố Chu Huy Mân, Phường Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 0968916962                                                         Email: mayintemnhanbrother@gmail.com
Website: www.krs.com.vn    Fanpage: facebook.com/mayinnhan  Youtube: https://youtu.be/c1GQJrxLs4M
 

Sản phẩm Giới thiệu