Giải pháp in ấn

Hiện nay, máy in của mỗi hãng đều có những đặc điểm nổi bật riêng có. Chúng tôi xin được tổng hơp và giới thiệu đến các bạn những công nghệ tiến tiến nhất đang được áp dụng hiện nay:
  • Công nghệ được sử dụng trong máy in đơn chức năng của Canon:

 
  • Công nghệ được sử dụng trong máy in đơn chức năng của Brother:

Ngoài chức năng in thông thường, để đáp ứng nhu cầu của văn phòng và hộ gia đình, hiện tại các hãng cũng đã tích hợp các chức năng photo, scan và fax vào chiếc máy in nhỏ gọn. Điều này đem lại sự tiện lợi tối đa cho người dùng đồng thời giúp tiết kiệm nhiều chi phí khi có thể tích hợp nhiều chức năng của các loại máy to, cồng kềnh vào một chiếc máy nhỏ gọn.
  • Công nghệ được sử dụng cho dòng máy đa năng của Brother


Ngoài nhu cầu in đen trắng, nhiều loại văn bản cần được in màu. So với các máy in màu trước đây, các máy in màu hiện nay còn có được thiết kế thông minh giúp tiết kiệm không gian, giảm thiểu khó khăn trong việc bơm tiếp mực, dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí trên từng trang in và đặc biệt là công nghệ giúp bản in lâu bay phai và chịu được nước. Dưới đây là những công nghệ được hãng Brother áp dụng cho dòng sản phẩm máy in phun màu mới nhất của mình.
 
  • Công nghệ thông minh cho dòng máy in phun của BrotherĐể hiểu rõ hơn về sản phẩm và có được sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Sản phẩm Giải pháp in ấn

Nhãn in TZK-S661

Nhãn in TZK-S661

Nhãn in DK-11203

Nhãn in DK-11203

Nhãn in DK-22213

Nhãn in DK-22213